ความชุกทางซีรัมวิทยาและระดับภูมิคุ้มกันโรคปากและเท้าเปื่อยในโคและกระบือพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ปี 2558-2560 เรื่องเดิม 2561
|
Written by Super User |
Hits: 684
|
ระดับภูมิคุ้มกันในแต่ละช่วงเวลาหลังการฉีดวัคซีนป้องกันโรคปากและเท้าเปื่อยในโคนม จังหวัดเชียงใหม่
|
Written by Super User |
Hits: 725
|
ผลงานวิจัย สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน
|
Written by Administrator |
Hits: 813
|
การศึกษาโซ่อุปทานเพื่อพัฒนาการผลิตและจำหน่ายโคเนื้อคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ของจังหวัดแพร่ ปี 2558
|
Written by Administrator |
Hits: 765
|
ค้นหาโคนมติดเชื้อวัณโรคในฝูงด้วยวิธีทดสอบทางผิวหนังร่วมกับการตรวจหาสารแกมม่าอินเตอร์เฟอรอน
|
Written by Nattapol A. |
Hits: 775
|
การพัฒนาระบบการผลิตไก่พื้นเมืองประดู่หางดำเชียงใหม่ และพัฒนามาตรฐานโรงฆ่าไก่ชุมชนในพื้นที่อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง (จรัญ ใจลังกา/ชัยณรงค์ วงค์สรรศรี/วิรพัชร สายโปธิ)
|
Written by Super User |
Hits: 628
|
ไก่ดอยแม่สลอง
|
Written by Super User |
Hits: 603
|
ระบบการเลี้ยง การตลาดไก่เนื้อดำดอยแม่สลองและการแปรรูปผลิตภัณฑ์ไก่ตุ๋นยาจีน (จรัญ ใจลังกา/วาสนา แก้วโพธิ์/จเร หลิมวัฒนา/ศิริพร กิรติกากุล)
|
Written by Super User |
Hits: 629
|
การศึกษาระบบการผลิตไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่ แบบธรรมชาติที่ปลอดภัยสู่ผู้บริโภคของกลุ่มเกษตรกร จังหวัดเชียงราย
|
Written by Administrator |
Hits: 795
|
ผลงานวิจัย สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเชียงราย
|
Written by Administrator |
Hits: 1089
|