การศึกษาระบบการผลิตไก่ประดู่หางดำเชียงใหม่ แบบธรรมชาติที่ปลอดภัยสู่ผู้บริโภคของกลุ่มเกษตรกร จังหวัดเชียงราย Twitter ปกนอก ปกใน กิตติกรรมประกาศ บทสรุปผู้บริหาร บทคัดย่อภาษาไทย บทคัดย่อภาษาอักกฤษ คำนำ สารบัญ บทที่ 1 บทนำ บทที่ 2 ตรวจเอกสาร บทที่ 3 อุปกรณ์และวิธีการ บทที่ 4 ผลการศึกษา บทที่ 5 วิจารณ์ บทที่ 6 สรุปข้อเสนอแนะ เอกสารอ้างอิง ภาคผนวก ผลการตรวจประเมินการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี(มาตรฐานฟาร์ม) รายงานการตรวจฟาร์มภายในกลุ่ม ประมวลภาพกิจกรรม Prev Next