#ครอบครัวปศุสัตว์ปศุสัตว์เขต 5 ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง#
วันที่ 9 มกราคม 25666 นายชุมพล บุญรอด ปศุสัตว์เขต 5 มอบหมายให้ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ ดำเนินการตรวจสอบกระบวนการผลิตสินค้า#ไข่ไก่อนามัย (Q Mark) ให้เป็นไปตามมาตรฐานการผลิตของกรมปศุสัตว์ ขอให้ผู้บริโภคมั่นใจว่า สินค้าปศุสัตว์มีมาตรฐานการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับการบริโภค ปลอดจากสารตกค้างที่สำคัญสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดกระบวนการผลิต
View the embedded image gallery online at:
https://region5.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu/2019-08-07-09-22-48/2175-2566-n4#sigFreeId75aa3e32a5
ภาพ/ข่าว : ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 5