alt

 

       เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๓ สำนักสุขศาสตร์สัตว์และสุขอนามัยที่ ๕ ร่วมกับ ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมการแข่งการกินไข่ไก่ เนื้อไก่ และหมูย่าง ภายในงาน "นวัตกรรมงานวิจัยสัตว์พันธุ์ดีของกรมปศุสัตว์สู่ผู้บริโภค" ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนของรางวัลจาก อาร์ พี เอ็ม ฟาร์ม และศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์เชียงใหม่