001#ครอบครัวปศุสัตว์ปศุสัตว์เขต 5 ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง# 

     วันที่ 9 มกราคม 25666 นายชุมพล บุญรอด ปศุสัตว์เขต 5 มอบหมายให้ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ ดำเนินการตรวจสอบกระบวนการผลิตสินค้า#ไข่ไก่อนามัย (Q Mark) ให้เป็นไปตามมาตรฐานการผลิตของกรมปศุสัตว์ ขอให้ผู้บริโภคมั่นใจว่า สินค้าปศุสัตว์มีมาตรฐานการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับการบริโภค ปลอดจากสารตกค้างที่สำคัญสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดกระบวนการผลิต

 





 

  

ภาพ/ข่าว :  ส่วนมาตรฐานการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์เขต 5